Kết quả tìm kiếm cho "có tới 14.000 tấn nước"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 2384
Hoàn lưu bão và mưa lũ đã gây nhiều thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản của các địa phương. Hiện các bộ, ngành, địa phương đã và đang nỗ lực khắc phục hậu quả.
Nhân dịp 80 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2025), Chủ tịch nước đã ban hành Quyết định số 1244/2025/QĐ-CTN về đặc xá, với nhiều điểm mới, mở rộng hơn về đối tượng và điều kiện đề nghị đặc xá, giúp mang lại cơ hội hoàn lương cho những người từng sai đường, lạc lối.
Công tác chăm lo người có công với cách mạng không chỉ là trách nhiệm mà còn là nét đẹp trong truyền thống văn hóa, đạo lý của dân tộc Việt Nam. Những thành quả đạt được thể hiện sự tri ân sâu sắc, tạo động lực để toàn xã hội tiếp tục chung tay, góp sức xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh, nhân văn và nghĩa tình.
Thỏa thuận thương mại giữa Mỹ và Nhật Bản vừa được ký kết đánh dấu bước tiến quan trọng trong quan hệ kinh tế song phương, với cam kết giảm thuế ô tô và mở rộng nhập khẩu gạo. Tuy nhiên, sau những con số đầu tư khổng lồ và các cam kết thương mại, câu hỏi được đặt ra là bên nào sẽ thực sự hưởng lợi từ thỏa thuận này.
Mỗi năm vào tháng Bảy, nhân dân ta lại dành những tình cảm thiêng liêng và sâu lắng nhất để tưởng nhớ, tri ân những người hy sinh vì non sông đất nước, các Anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh - những người đã không tiếc máu xương, tính mạng vì nền độc lập, tự do và sự bình yên của Tổ quốc.
Tận tụy trong công việc, gần gũi với ngư dân, Thiếu tá Nguyễn Văn Lành - Trạm trưởng Trạm Kiểm soát biên phòng Kênh Dài (Đồn Biên phòng Tây Yên, tỉnh An Giang) đã cùng đồng đội kiên trì tuyên truyền, vận động ngư dân chấp hành nghiêm quy định pháp luật, góp phần tích cực trong phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
Theo phóng viên Thông tấn xã Việt Nam tại Trung Quốc, do ảnh hưởng của bão Wipha (cơn bão thứ 6 trong năm nay tại Trung Quốc), gió mạnh và mưa lớn đã xảy ra tại nhiều khu vực tại tỉnh Quảng Đông của nước này.
Tại buổi họp báo thông tin về vụ lật tàu du lịch trên vịnh Hạ Long, cơ quan chức năng cho biết do thời tiết xấu đã không phát hiện ngay vụ lật tàu. Sau khi nhận tin, tàu cứu hộ đã có mặt chỉ trong 10 phút.
Trong bối cảnh khó khăn chung của kinh tế toàn cầu, mức tăng trưởng tổng sản phẩm quốc nội (GDP) đạt 7,52% trong 6 tháng đầu năm của Việt Nam là khá cao, tạo nền tảng cho mục tiêu tăng trưởng từ 8% trở lên trong cả năm 2025.
Tổng thống chính phủ chuyển tiếp Syria Ahmed al-Sharaa vừa ban hành một loạt sắc lệnh thành lập các quỹ phát triển, đầu tư của quốc gia Trung Đông này. Cánh cửa cơ hội để khôi phục, phát triển kinh tế và tái hòa nhập quốc tế đang rộng mở với Syria, khi ngày càng nhiều quốc gia bày tỏ thiện chí hỗ trợ Syria tái thiết.
Sáng 14/7, tại Hội thảo khoa học “Định hướng phát triển kinh tế - xã hội và góp ý Văn kiện Đại hội Đảng bộ tỉnh An Giang, nhiệm kỳ 2025-2030”, do Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang tổ chức, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Đình Thiên, Thành viên Hội đồng Tư vấn chính sách của Thủ tướng, nguyên Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam chia sẻ nhiều nhận định sâu sắc và đề xuất quan trọng nhằm tháo gỡ “nút thắt” phát triển, khơi dậy tiềm năng, thế mạnh của An Giang.
Giá vàng hôm nay (14-7): Vàng miếng hôm nay neo ở ngưỡng cao với mức 121,5 triệu đồng/lượng. Thị trường vàng thế giới chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi tiếp tục ghi nhận phiên tăng giá hôm nay.